ĐƠN VỊ CBRE VẬN HÀNH DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

 

CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới và nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 1906 tại thành phố Los Angeles thuộc bang California ở Mỹ, qua hơn một trăm năm phát triển, giờ đây tập đoàn CBRE đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng, chi nhánh tại nhiều thành phố lớn. Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm luôn được đánh giá cao, CBRE đã và đang tăng trưởng ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của thị trường bất động sản toàn cầu.

CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014).

Các dịch vụ được cung cấp bởi CBRE: Nghiên cứu và tư vấn, tư vấn và định giá, quản lý tài sản, quản lý dự án. Hầu hết các dự án cao cấp tại Việt Nam và nhiều nước khác đều được CBRE vận hành dự án.

Vào ngày 30/11/2019 vừa qua, CBRE chính thức được Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND (trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành) lựa chọn CBRE trở thành Đơn Vị Quản lý Vận hành dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư dành tâm huyết rất nhiều để phát triển đứa con đầu tay Meyhomes Capital của mình trở thành dự án nổi bật bậc nhất Phú Quốc về sự chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý vận hành, pháp lý đầy đủ, thiết kế đẳng cấp quốc tế, hệ thống xử lý nước tinh khiết, thành phố thông minh, thành phố sạch 4.0.

MeyHomes Capital Phú Quốc nằm tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, khu du lịch nổi tiếng, Cảng An Thới,…Chính bởi vị trí đắc địa như vậy nên dự án được kỳ vọng sẽ hấp dẫn đối với khách hàng mua ở cũng như khách hàng mua để đầu tư. Quý khách tham khảo dự án tại https://meyhomescapitalphuquoc.info/

 

Tin tức liên quan