MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC RA MẮT TRONG THỜI ĐIỂM CẢ THỊ TRƯỜNG MONG CHỜ

 

“Với kế hoạch được chuẩn bị bài bản hơn 10 năm qua, Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cũng là một trong những Tập đoàn bất động sản đầu tiên thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh. Với quyết tâm đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành thành phố thông minh, hiện đại và là điểm đến mới của du lịch Phú Quốc, Meyland đã hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới như Dark Horse (Úc), ONE Landscape (Hong Kong), ChungHo Nais (Hàn Quốc)…

Chủ đầu tư Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc, một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

Từ trước đến nay, thị trường BĐS Phú Quốc chủ yếu là sản phẩm nghỉ dưỡng với thời gian sở hữu tối đa 50 năm. Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hoàn toàn khác biệt khi nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu. Đó là lợi thế tuyệt đối của dự án. Và đây cũng là mong đợi lớn nhất của các nhà đầu tư và khách hàng.

Từ khi chính phủ quyết định phát triển Phú Quốc trở thành Thành Phố du lịch theo hướng dịch vụ thì hàng loạt nhà đầu tư cá nhân và tập đoàn lớn đã đầu tư hàng chục tỷ USD để tạo nên hàng loạt dự án với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đã xuất hiện tại Phú Quốc, nhưng đa phần dự án lớn tại Phú Quốc là sát biển và được thuê đất và vận hành 50 – 70 năm. Khi khách hàng đầu tư các sản phẩm của các nhà phát triển thì đa phần chì là hợp đồng đầu tư chia sẽ lợi nhuận dựa trên doanh thu hoặc lợi nhuận nên khách hàng rất khó làm chủ căn nhà mà mình đầu tư.

Vì vậy nên Meyhomes Capital Phu Quoc là sản phẩm giãi quyết được mấu chốt về pháp lý, hình thức sở hữu mà đa phần các dự án trước đây không làm đa phần khách hàng vừa lòng nên Meyhomes Capital Phu Quoc được chủ đầu tư đưa ra thời điểm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tất cả các dự án các chủ đầu tư tại Phú Quốc có rất nhiều dự án khác nhau nhưng chưa một dự án nào được quyền cấp sổ đỏ riêng như Meyhomes Capital Phú Quốc.

 Vì vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt đúng lúc và đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và các nhà đầu tư. Quý khách tìm hiểu dự án tại https://meyhomescapitalphuquoc.info/

Tin tức liên quan