MUA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC ĐỂ Ở HAY ĐẦU TƯ

Trong giai đoạn kinh tế phát triển đột nhiên dịch bệnh hoành hành, người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, như cầu sống trong môi trường chất lượng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, lần đầu tiên Tân Á Đại Thành triển khai khu đô thị cao cấp vùng ven tại Đảo Ngọc thuộc Bãi Trường với sự kết hợp hệ thống nước sạch thông minh, có thể uống tại vòi với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đến từ tập đoàn ChungHo Nais (Hàn Quốc) để mang đến một môi trường đẳng cấp, sạch và an toàn cho dân cư cũng như du khách.

Ngoài hệ thống nước sạch, tất cả nhà liền kề, shophouse, biệt thự của Meyhomes Capital Phú Quốc đều được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời áp mái nhằm khắc phục triệt để tình trạng nguồn điện đôi lúc không ổn định vốn là điểm gây khó chịu cho dân cư sống tại Đảo Ngọc đồng thời cũng tiết kiệm chi phí điện vận hành hòa mình vào xu hướng tiết kiệm điện toàn cầu.

Mini hotel

Với pháp lý SẠCH, SỞ HỮU LÂU DÀI KHÔNG THỜI HẠN khi mà Phú Quốc được quy hoạch thành vùng thương mại – dịch vụ – du lịch dẫn đầu cả nước, Tân Á Đại Thành đã tạo ra một khu đô thị đẳng cấp thực thụ, đầy tiềm năng 

Ngoài các yếu tố kể trên, Tân Á Đại Thành còn thể hiện sự chăm chút cho đứa con tâm huyết Meyhomes Capital Phú Quốc khi chọn đối tác thiết kế cảnh quan là ONE Landscape – tập đoàn hàng đầu về thiết kế cảnh quan đến từ Hongkong và tập đoàn thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Úc DarkHorse Artchitecture . Với mật độ xây dựng chỉ 35% diện tích cùng các tiện ích cao cấp trải đều khắp nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi, nhà hát lan tỏa, đầm thủy sinh, cầu đi bộ nổi, quảng trường lan tỏa, chồi vọng cảnh lượn sóng, công viên nhạc nước,… Chủ đầu tư muốn tạo ra một không gian sống không chỉ sạch mà còn chỉnh chu, chất lượng đến từng chi tiết, mang lại giá trị tầm cỡ Quốc Tế.

Như vậy, thì mua Meyhomes Capital Phú Quốc dù là để ở hay đầu tư đều được hưởng lợi giá trị cao từ hai mặt. NghỈ dưỡng hoặc để lưu giữ như một món bảo vật truyền đời.

 

Tin tức liên quan