TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CỦA DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đô thị đảo thứ hai tại Phú Quốc với quy mô 56,09ha gồm 1430 căn shophous và biệt thự do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án khu đô thị Meyhomes Capital thuộc Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách sân bay Phú Quốc 15 phút di chuyển & cách tâm An Thới chỉ 2km.

Là tác phẩm kết hợp được đầu tư và phát triển bài bản bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC sở hữu vị trí thuộc hàng độc tôn nhất nơi phía Nam Đảo Ngọc khi toạ lạc tại vị trí trung tâm An Thới – tâm điểm kinh tế – văn hoá – du lịch của Phú Quốc trong tương lai gần.” 

 Các sản phẩm nhà phố thương mại cao cấp của dự án đều phục vụ đầy đủ các nhu cầu để ở và kinh doanh của khách hàng, tầng cao xây dựng được phê duyệt từ 3-5 tầng, và được thiết kế cả tầng tum. Nhằm xây dựng một khu đô thị hiện đại với các dãy nhà phố đồng bộ về trang trí mặt ngoài, Chủ Đầu Tư chỉ xây thô và hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao cho khách hàng để khách hàng thỏa sức sáng tạo và thiết kế không gian nội thất cho riêng mình. Mỗi nhà phố thương mại đều được chủ đầu tư thiết kế độc đáo và riêng biệt, không chỉ là “ Nhà Phố Thương Mại” mà còn trở thành điểm nhấn riêng biệt của Dự Án. Để đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng cho Khách hàng nhưng vẫn không làm mất đi vẻ trang nhã của khu đô thị, Chủ đầu tư thiết kế các mẫu nhà phố thương mại của Dự Án theo tiêu chuẩn như sau:

  • Chiều cao: tầng 1 có chiều cao 4,2m; Từ tầng 2 trở lên (ngoại trừ tầng tum) có chiều cao là 3,3,m.
  • Khoảng lùi: Phía trước lùi 3m, phía sau lùi 2m.

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán giai đoạn 1 phân khu Rosada có các căn shop và Hotel tiêu chuẩn như sau:

osada (phân khu 1) có các sản phẩm sau:

  • Mini Hotel mặt tiền 24m: 6.5×27 (176m2) xây 5 tầng 1 lum ( diện tích 6.5 x 18 = 117m2/sàn).
  • Shophouse mặt tiền 36m: 6.5 x 24 (156m2) xây 5 tầng 1 lum ( diện tích 6.5 x 17 = 110.5m2/sàn).
  • Shophouse nội khu 13.5m: 6.5 x 18 (117m2) xây 3 tầng 1 lum ( diện tích 6.5 x 13 =85.5m2/sàn).

Hãy nhanh tay sở hữu ngay căn nhà phố thương mại được Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chăm chút đến từng viên gạch – Meyhomes Capital Phú Quốc.

Quý khách tham khảo dự án tại https://meyhomescapitalphuquoc.info/

 

 

Tin tức liên quan